Cửa nhôm nhập khẩu châu Âu Aluprof cho các công trình đẳng cấp

Aluprof là thương hiệu cửa nhôm nhập khẩu 100% từ châu Âu, cửa nhôm nhập khẩu Đức cao cấp. Aluprof là 1 trong 3 thành viên của tập đoàn GK Group, đơn vị sản xuất nhôm hệ hàng đầu châu Âu, có chi nhánh tại nhiều nước châu Âu và Mỹ, phân phối sản phẩm cho 55 quốc gia thuộc 5 châu lục, có 9 chi nhánh là 1.400 đối tác. Hoàng Phương là 1 trong 3 đơn vị độc quyền phân phối cửa nhôm Aluprof tại Việt Nam.

 
Nhom Nhap Khau Chau Au 1
Nhôm nhập khẩu châu Âu cao cấp Aluprof
 

Aluprof có 5 nhà máy và 1 trung tâm nghiên cứu tại châu Âu, showroom trưng bày sản phẩm thuộc top hiện đại bậc nhất châu Âu. Các sản phẩm được phát triển tại trung tâm nghiên cứu riêng của Aluprof. Kho chứa có quy mô lớn, dây chuyền sơn hiện đại hàng đầu thế giới.

Các công trình nổi tiếng ứng dụng cửa nhôm nhập khẩu châu Âu Aluprof trải khắp thế giới như: Tòa nhà văn phòng Sudkreuz Berlin – Đức; Tháp Greenwwich NewYork – Mỹ; công trình Lexington Avenue NewYork – Mỹ; Khách sạn Fletcher – Hà Lan; tháp chọc trời Mennica Ba Lan; Khách sạn Hilton Luân Đôn – Anh; Trụ sở hangx Microsoft – ireland…

 
Nhom Nhap Khau Chau Au
Cửa nhôm nhập khẩu châu Âu Aluprof cho vẻ đẹp công trình hoàn hảo.
 

Các sản phẩm cửa nhôm cao cấp tiêu biểu của Aluprof:

  • Cửa trượt MB Skyline – khung cửa vô hình: Xếp trượt MB 86 cho tầm nhìn được giải phóng
  • Cửa nâng trượt MB 77HS – giải pháp cho tầm nhìn cực rộng
  • Cửa nâng trượt MB 59 HS – trượt trơn tru, nâng êm ái
  • Cửa mở quay MB 70 – phù hợp với rất nhiều kiến trúc
  • Cửa chính Panel door – say mê mọi ánh nhìn
  • Lưới chống muỗi Aluprof tích hợp đồng bộ cho tất cả các hệ cửa
Nhom Nhap Khau Chau Au 2
Phụ kiện cao cấp

Aluprof đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu; sản phẩm bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe, là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình cao cấp.

Tại Việt Nam, Cửa Hoàng Phương tự hào là 1 trong 3 đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm này. Hiện đã có những công trình biệt thự cao cấp tại Phú Thọ, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ứng dụng cửa nhôm Aluprof và nhận được sự tâm đắc lớn từ phía khách hàng về cả chất lượng, độ kín khít, tính thấm mĩ và các tính năng đa dạng của Aluprof. Trong thời gian tới, Hoàng Phương sẽ tiếp tục cùng các sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu châu Âu chinh phục nhiều công trình đẳng cấp khác, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong khu vực trung du miền núi phía Bắc như Phú Thọ, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái…