Dòng sản phẩm Civro công nghệ châu Âu chất lượng cao

Civro có lịch sử 26 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm nhôm cao cấp, luôn tiên phong trong việc đưa ra những giải pháp khác biệt và đẳng cấp. Hãng Civro có trụ sở R&D và trung tâm điều hành Cirvo nằm tại Schweinfurter Str.7, 97080 Würzburg, Đức – Đây được xem cái nôi của ngành công nghiệp cửa thế giới.

Civro 3

Tập hợp đội ngũ kỹ thuật đa quốc gia đến từ Đức, Bỉ và châu Âu, Civro đã xây dựng nên những giá trị khác biệt về công nghệ trong ngành cửa và vách kính được khẳng định bằng những sở hữu trí tuệ và sáng chế độc quyền.

Dòng sản phẩm Civro được sản xuất theo công nghệ châu Âu có chất lượng cao theo các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng của châu Âu, mang lại giá trị đảm bảo về công năng, độ bền và thẩm mỹ trong từng sản phẩm.

Các dòng cửa nhôm của Civro nổi bật như: cửa đi trượt nâng, cửa đi trượt thường, cửa đi trượt nâng 90 độ, cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ trượt… được khách hàng khá ưa chuộng vì chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng.

Hệ thống cửa dòng Civro có kết cấu chắc chắn giúp việc đóng mở các cánh ổn định. Công nghệ khóa tiên tiến cung cấp hiệu suất tốt hơn cho việc chống trộm và tính thẩm mỹ. Cách sử dụng các loại cửa nhôm cũng khá linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế. Tải trọng tối đa trên mỗi cánh cửa rất cao. Các sản phẩm này rất phù hợp với nhu cầu cửa có cánh rộng, mang lại trải nghiệm tầm nhìn thú vị cho người sử dụng.

Cua Di Truot Nang Vuong Goc 90 Do (3 Ray) 2582

Hiện Cửa Hoàng Phương đang phân phối dòng sản phẩm Civro nhập khẩu được sản xuất theo công nghệ châu Âu. Cửa Hoàng Phương đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đến với từng công trình.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhôm Civro công nghệ châu Âu, vui lòng liên hệ với Cửa Hoàng Phương. Các chuyên viên có chuyên môn, nhiệt tình và chu đáo của chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm các loại cửa phù hợp với công trình và mục đích sử dụng của quý khách.

Cửa Hoàng Phương được đánh giá là đơn vị thi công hệ thống cửa nhôm uy tín ở tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Cửa Hoàng Phương có trách nhiệm từ khâu bắt đầu nhận công trình đến khi thi công, nghiệm thu và bàn giao đến với khách hàng.

Hãy để Cửa Hoàng Phương đồng hành cùng công trình của bạn!

 

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]