Tập đoàn Austdoor được vinh danh “Doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ số”

Tập đoàn Austdoor (ADG) đã vinh dự được vinh danh “Doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ số” trong chương trình Chắp cánh thương hiệu Việt tổ chức tại Hà Nội, vào ngày 16/1/2022.

Topal 4

Đây là giải thưởng uy tín do Viện Văn hoá kinh doanh & Tạp chí Việt Nam hội nhập tổ chức bình chọn và trao tặng cho những doanh nghiệp và cá nhân có cống hiến vượt bậc trong công tác ứng dụng chuyển đổi số, triển khai số hóa trong quản lý, kinh doanh; thể hiện được việc làm chủ công nghệ, chủ động sáng tạo các giải pháp mới trong dịch vụ, sản xuất, mô hình kinh doanh mới. Khi thực hiện được chuyển đổi số thành công, doanh nghiệp sẽ có tốc độ phát triển nhanh, bền vững và có nhiều hơn những cơ hội vươn ra thế giới, hội nhập quốc tế.

Chuyển đổi số là việc làm tất yếu

2021 là một năm nhiều thách thức do ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh, nhưng Tập đoàn Austdoor đã vững vàng vượt qua và tạo nên được những kết quả khả quan, tiếp tục mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động. Để có được thành công đó là nhờ vào chủ trương xác định “Chuyển đổi số là việc làm tất yếu” của Tập đoàn Austdoor. Năm 2021 được chọn là năm bản lề để ADG thực sự chuyển đổi mạnh mẽ, sẵn sàng cho những mục tiêu thách thức của 2022 và tầm nhìn 2027. “Chuyển đổi số” cũng là một trong bốn định hướng trụ cột 2022 của Tập đoàn Austdoor, bao gồm chiến lược về “Phát triển kinh đoanh & Marketing, Sản xuất và cung ứng, Chuyển đổi số, Tổ chức & Nhân sự”.

Topal 5

Ông Hoàng Thanh Tùng – GĐ kinh doanh dự án đại diện cho Tập đoàn Austdoor nhận giải thưởng, cho biết: “Tập đoàn Austdoor đã thực hiện chuyển đổ số mạnh mẽ, nhất là trong 3 năm gần đây. Kết quả thu được rất khả quan, mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp cũng như cho các Quý đối tác, Quý khách hàng… Giải thưởng “Doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ số” Tập đoàn Austdoor nhận hôm nay cũng là một minh chứng của quá trình chuyển đổi thành công đó.”

Ông Dương Quốc Tuấn, Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ cho biết: “Ngành vật liệu xây vốn bị đánh giá là có tốc độ thay đổi chậm, nhất là trong công cuộc chuyển đổi số, nếu so với các ngành như CNTT, tài chính ngân hàng hay tiêu dùng. Nhưng Tập đoàn Austdoor đã tiên phong và có sự đầu tư tương đối lớn cho hoạt động ứng dụng công nghệ vào mọi mặt của sản xuất, cung ứng, kinh doanh, marketing, vận hành, …”

Austdoor tiên phong ứng dụng công nghệ số thành công

Việc áp dụng tiến bộ KHKT & CN được Tập đoàn Austdoor ứng dụng không chỉ cho khối sản xuất tại nhà máy thông qua đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, các ứng dụng phần mềm mới trong nghiên cứu sản phẩm, quản lý dây chuyền sản xuất, kho vận, mà cho mọi hoạt động từ marketing, chăm sóc khách hàng, cung ứng hay quản trị nhân sự, kế toán. Chúng ta có các ứng dụng quản trị nội bộ như 1C để quản lý quy trình và tài liệu, SAP để quản trị dòng tiền, chi phí, vật tư, AMIS để quản lý công việc, có ứng dụng CRM-CC để quản trị nguồn lực khách hàng, có các ứng dụng số hóa để phục vụ đối tác như SMO, webhub, app thợ….

Tập đoàn Austdoor đã xây dựng hệ thống quản trị khách hàng bằng các công cụ số hóa, hầu hết các dịch vụ đều thực hiện trực tuyến, khách hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể giao dịch, đặt hàng. Các CBCNV cũng đổi mới tư duy, thay đổi nhận thức, từng bước ứng dụng chuyển đổi số, tự động hóa các nghiệp vụ, giúp quá trình trao đổi chuyên nghiệp hơn, tăng năng suất lao động, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành.

Topal 6  

Với những thành quả đã đạt được trong công tác thực hiện chuyển đổi số, ngày 16/1/2022, Tập đoàn Austdoor đã được trao đồng thời hai giải thưởng “Doanh nghiệp tiên phong ứng dụng chuyển đổi số” và “Doanh nhân tiên phong công nghệ số” – giải thưởng dành cho ông Dương Quốc Tuấn, Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ – ghi nhận những nỗ lực trong công tác quản lý và điều hành hoạt động chuyển đổi số nhanh chóng, hiệu quả.

Trước đó, ADG cũng xuất sắc nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Thương hiệu Quốc gia năm 2018, 2020; Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 5 Doanh nghiệp Vật liệu xây dựng Uy tín; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam…

Chúc mừng thành công ngay trong đầu năm mới 2022 của Tập đoàn Austdoor. Cửa Hoàng Phương vinh dự và tự hào thuộc Top 10 nhà phân phối lớn mạnh nhất của Tập Đoàn Austdoor – thương hiệu cửa cuốn an toàn số 1 Việt Nam. Hi vọng trong năm mới Tập đoàn Austdoor và Cửa Hoàng Phương sẽ đồng hành cùng các công trình của quý khách trên mọi miền đất nước.