Các tiêu chí đánh giá cửa nhôm kính an toàn?

Cửa nhôm kính được sử dụng khá phổ biến trong các công trình hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho loại cửa này được lòng khách hàng đến vậy. Đầu tiên là độ an toàn của cửa nhôm kính. Để nhận biết cửa nhôm kính có an toàn hay không, khách hàng hãy dựa vào một số tiêu chí dưới đây.
Cac Yeu To Danh Gia Cua Nhom Kinh 1

Đóng mở nhẹ nhàng, linh hoạt

Để đánh giá tiêu chí cửa nhôm kính có đóng mở nhẹ nhàng, linh hoạt không, khách hàng chỉ cần trả lời theo một số câu hỏi sau: Không cần dùng quá nhiều lực tay để đóng mở cửa; cửa mở ra đóng vào có êm nhẹ hay trượt/ dập mạnh; các cánh cửa di chuyển linh hoạt, ăn khớp với nhau.
Các loại cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay có trọng lượng khung khá nhẹ giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, các phụ kiện đồng bộ, chính hãng và cao cấp giúp cho cửa nhôm kính đóng mở thực sự trở nên dễ dàng, không cần dùng quá nhiều lực, khiến cho khách hàng thực sự cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng.
Cac Yeu To Danh Gia Cua Nhom Kinh 2

Cách âm, cách nhiệt

Kiểm tra khi đóng cửa thì khí lạnh hoặc nóng có bị lọt qua khe cửa (các đường nối, ron cửa…); nước mưa bên ngoài có thấm vào bên trong (cửa không khít, ron chống thấm chất lượng kém); cửa có cách âm, cách nhiệt…
Hầu hết các loại cửa nhôm kính trên thị hiện nay có trang bị chức năng cách âm, cách nhiệt. Đặc biệt, đối với những dòng nhôm cao cấp thì công năng cách âm, cách nhiệt càng được thể hiện rõ ràng hơn.
Kính cách âm cách nhiệt là loại kính được cấu tạo từ hai hoặc nhiều lớp. Các lớp này được ghép lại với nhau và giữa các lớp kính chính là thanh đệm bằng nhôm. Thanh đệm này có chứa các hạt hút ẩm ở bên trong và được bịt kín bằng lớp keo Silicone. Chính các hạt hút ẩm này sẽ hút ẩm lớp không khí ở bên trong. Từ đó tạo thành một lớp không khí khô. Đây là bức tường vô cùng hiệu quả đối với việc ngăn sự truyền nhiệt.
Bên cạnh đó thì khung nhôm và các phụ kiện cũng góp phần vào công năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay. Hệ số cách nhiệt của các hệ cửa nhôm, hãng nhôm khác nhau là không giống nhau. Các khách hàng có thể lựa chọn độ cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm trên dựa trên các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra.
Cac Yeu To Danh Gia Cua Nhom Kinh 3

Phụ kiện đồng bộ

Phụ kiện đi kèm cửa đảm bảo an toàn, chất lượng, phát huy tối đa công năng, độ bền và cả tính thẩm mỹ của bộ cửa. Phụ kiện chính hãng, nhập khẩu, đồng bộ với cửa nhôm kính thường có giá thành cao hơn là phụ kiện thông thường và hay là phụ kiện “nhặt”. Song quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng với những giá trị mà nó mang lại trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
Cac Yeu To Danh Gia Cua Nhom Kinh 4

Lắp đặt cửa nhôm kính an toàn ở đâu?

Yếu tố an toàn của cửa nhôm kính cần được đặt lên hàng đầu. Vì thế, quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị uy tín về cửa trên thị trường để đảm bảo chất lượng công trình.
Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa trên thị trường hiện nay, Cửa Hoàng Phương đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…tạo niềm tin cho các khách hàng bằng chính chất lượng công trình.
Cửa Hoàng Phương cung cấp nguyên liệu cửa nhôm kính của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như cửa nhôm châu Âu Aluprof, cửa nhôm công nghệ châu Âu như EOSS, CIVRO và các loại cửa nhôm trong nước chất lượng cao như TOPAL, XINGFA…
Các thiết bị dây chuyền máy móc của Cửa Hoàng Phương đảm bảo cho sản phẩm cửa nhôm đạt đúng yếu tố kỹ thuật, phát huy tối đa công năng của các loại cửa, đồng thời giúp cửa có độ bền đẹp lâu dài.
Đồng thời, chúng tôi còn duy trì chính sách bảo hành bảo đảm chất lượng công trình sau khi thi công theo đúng quy định với khách hàng trong hợp đồng đã đề ra. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình khi lựa chọn Cửa Hoàng Phương là đối tác.

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]