Các trường đại học châu Âu nổi bật với hệ thống cửa nhôm cao cấp ALUPROF

Các trường đại học châu Âu có vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế và xã hội của mỗi nước. Hệ thống cơ sở vật chất của các trường đại học cũng góp phần mang lại diện mạo mới cho các thành phố, nơi các trường đặt địa điểm. Nhôm cao cấp ALUPROF mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho các trường đại học châu Âu.

 
Nhom Aluprof 1
Cửa nhôm cao cấp Aluprof được lắp đặt trong các trường đại học tại châu Âu
 

KHOA KHOA HỌC TRÁI ĐẤT, ĐẠI HỌC SILESIA

Khoa Khoa học Trái đất thuộc Đại học Silesia được đặt trong một tòa tháp cao 84m trên thành phố Sosnowiec, miền Nam của Ba Lan. Tòa tháp này còn được gọi là ‘Żyleta’ (lưỡi dao cạo). Đây là tòa tháp cao nhất trong toàn bộ khu vực Dąbrowa. Công trình đã đươc xây dựng vào đầu những năm 1970 cho đến năm 1981. Tòa tháp được bàn giao cho Khoa Khoa học Trái đất vào năm 1982. Tới năm 2007, tòa tháp đã sửa sang lại theo phong cách hiện đại của kiến ​​trúc sư Ireneusz Chrenkoff.

Việc sửa tòa tháp này bằng các giải pháp hiện đại không chỉ hướng tới làm thay đổi diện mạo chung của cả tòa tháp mà còn giúp sử dụng hiệu quả năng lượng của nó.

Mặt tiền của tòa tháp được lắp đặt nhôm ALUPROF MB-SR50N. Các thanh nhôm ALUPROF khá mảnh mai giúp tăng tính thẩm mỹ cho tòa tháp. Ngoài ra, nhôm ALUPROF còn được lắp đặt với các phụ kiện đồng bộ như ngắt nhiệt HPVC và các con dấu cao su EPDM giúp định hình lớp kính và cách nhiệt cao.

Nhom-aluprof-Sr50n
Nhôm Aluprof MB-SR50N tăng tính thẩm mỹ cho công trình
 

Tòa tháp còn lắp đặt hai hệ thống cửa sổ và cửa ra vào ALUPROF. Sản phẩm ALUPROF MB-60 có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt. Còn sản phẩm ALUPROF MB-45 không có lớp cách nhiệt. Hai sản phẩm cửa nhôm trên được kết nối bằng cách sử dụng các yếu tố tương thích và bề ngoài gần như giống hệt nhau, mang lại sự linh hoạt trong quá trình xây dựng.

 
Nhom Aluprof Mb 60 34 En
Nhôm Aluprof MB-60 có khả năng cách âm cách nhiệt tốt
 

Sản phẩm ALUPROF MB-78EI, EI90 được lắp đặt với các khoang chữa cháy giúp nâng cao độ an toàn của tòa tháp. Đồng thời, các sản phẩm này cũng có khả năng cách nhiệt rất cao.

TÒA NHÀ MÔI TRƯỜNG, ĐẠI HỌC YORK

Tòa nhà có phong cách thiết kế tối giản hướng tới tạo môi trường làm việc nhóm giữa các nhà khoa học, các nhà hoạt động xã hội và môi trường, giữa một số phòng ban và nhóm nghiên cứu với nhau.

Tòa nhà có trị giá 12,5 triệu GBP, được bàn giao vào năm 2015. Tòa nhà được bao quanh bởi đồng cỏ nở hoa, cây cối và ao nước trong lành. Nhà thiết kế Bond Bryan Architects Ltd. đã quyết định che phủ một phần mặt tiền của tòa nhà bằng thực vật kết hợp với cửa nhôm kính ALUPROF MB-SR50N.

Tòa nhà Môi trường cũng lắp đặt hệ thống cửa sổ và cửa đi cách nhiệt ALUPROF MB-70. Sản phẩm có cấu hình là kính ba lớp và cấu tạo đặc biệt ở các phần và khung, mang lại hiệu ứng mặt phẳng đồng nhất khi cửa sổ và cửa ra vào đóng lại. MB-70 cũng đặc biệt nhờ hệ số truyền nhiệt thấp, giúp tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường.

Nhom Aluprof Mb 70
Nhôm Aluprof MB-70 giúp tiết kiệm năng lượng
 

NHÔM ALUPROF ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO Ở ANH

Tòa tháp Khoa Khoa học Trái đất, Đại học Silesia và Tòa nhà Môi trường, Đại học York không phải là những đại học duy nhất lắp đặt hệ thống cửa nhôm kính ALUPROF hiện đại, thân thiện với môi trường.

Tại Anh, có rất nhiều các đại học đã sử dụng cửa nhôm kính ALUPROF khi xây dựng hệ thống cơ sở vật chất của trường như: Đại học De ​​Montfort ở Leicester, Trung tâm Nghiên cứu Virus MRC trực thuộc Đại học Glasgow và Đại học Queen’s University Belfast.

MUA CỬA NHÔM CAO CẤP CHÂU ÂU ALUPROF Ở ĐÂU?

Với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm nhôm kính cao cấp tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho mọi công trình, Cửa Hoàng Phương tự hào là một trong ba nhà phân phối độc quyền nhôm cao cấp ALUPROF uy tín tại nước ta.

Đến với Cửa Hoàng Phương, quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm cửa nhôm cao cấp ALUPROF theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hàng chính hãng: Toàn bộ sản phẩm do Cửa Hoàng Phương phân phối đều là hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm trực tiếp sử dụng phụ kiện cửa nhôm, linh kiện nhập khẩu đồng bộ, không qua trung gian, có tem chống hàng giả.

Đa dạng màu sắc và kích thước: Các sản phẩm cực kỳ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc lẫn kích thước, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của công trình và nhu cầu của khách hàng.

An toàn và cách âm, cách nhiệt tốt: Tiêu chuẩn về độ kín khít, kín nước, cản gió, cản nhiệt, cách âm được test riêng cho từng sản phẩm cụ thể.

Giá cả cửa nhôm phù hợp: Toàn bộ sản phẩm đều được nhập nguyên liệu ALUPROF và sản xuất với các máy móc hiện đại tại Cửa Hoàng Phương, được bán tới tận tay khách hàng, không qua khâu trung gian, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về cửa nhôm cao cấp nhập khẩu châu Âu ALUPROF, hãy liên hệ với Cửa Hoàng Phương để được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]