Công trình nhà hàng Thái An – Thanh Ba – Phú Thọ

Thái An Riverside  là khu tổ hợp dịch vụ nổi tiếng tại Phú Thọ với diện tích trên 7.000m2 nằm ở trung tâm thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba trên  trục đường 311. Đây là tổ hợp giải trí với nhiều mảng hoạt động như nhà hàng, café, sân bóng, teambuilding, khu vui chơi trẻ em, bể bơi; một công trình điểm nhấn trong khu vực được nhiều người yêu thích.

 
Nhom Xingfa
Cửa Hoàng Phương là đơn vị thi công cửa nhôm kính công trình Thái An Riverside
 

Cửa Hoàng Phương đã được chủ đầu tư Thái An Riverside tin tưởng chọn làm đối tác cung cấp vật liệu và thi công hệ thống cửa nhôm kính cho công trình.

Không gian rộng vừa là điểm thuận lợi cũng như thách thức cho việc thiết kế hệ thống cửa nhôm kính tại Thái An Riverside. Các thiết kế cửa nhôm kính đặt trong không gian rộng rãi sẽ phát huy vẻ đẹp và tối ưu hóa công năng. Song không gian ấy cũng dễ “nuốt chửng”, làm loãng hình ảnh các công trình. Vì vậy, trong thiết kế hệ thống cửa nhôm kính, Cửa Hoàng Phương đã tính toán kỹ lưỡng trước khi thi công.

 
Cua Di 4 Canh Xingfa
Cửa đi 4 cánh Xingfa tạo khoảng không gian rộng lớn
 

Cửa Hoàng Phương đã sử dụng mặt dựng, cửa nhôm hệ Xingfa giúp kết nối không gian giữa bên ngoài với bên trong. Hệ thống nhôm kính của khu cà phê Thái An Riverside trở nên thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, khiến các khách hàng cảm thấy thực sự thư thái, thoải mái khi đến đây.

 
Cua Xingfa
Cửa nhôm Xingfa khiến công trình sang trọng mà gần gũi
 

Bên cạnh đó, khả năng cách âm cách nhiệt hoàn hảo, kín nước, kín khí tuyệt đối, cùng công năng chịu áp lực gió lớn và tuyệt đối an toàn là các ưu điểm nổi trội của mặt dựng và cửa nhôm hệ Xingfa khiến chủ đầu tư công trình an tâm trong quá trình vận hành.

 
Kinh Uong Cong Temper
Kính uốn cong Temper tạo vẻ đẹp khác lạ, gây ấn tượng với khách hàng
 

Đồng thời, mái kính, kính uốn cong Temper với những kiến tạo đường cong tinh tế làm cho công trình vừa mang dáng vẻ hiện đại vừa trở nên khác lạ, tạo ấn tượng và lưu lại cảm xúc mạnh mẽ cho các khách hàng đến với Thái An Riverside.

Kinh Uon Cong Temper
Mái kính tạo khoảng không gian thoáng đãng
 
Mai Kinh
Mái kính Temper đón ánh sáng tự nhiên
 

Hệ thống nhôm kính trong công trình Thái An Riverside không chỉ hoàn thiện về mặt kiến trúc mà còn mang tính nghệ thuật thẩm mĩ cao. Điều đó không chỉ thể hiện sự tâm huyết mà còn là sự mong muốn được góp phần làm thay đổi diện mạo địa phương, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách thập phương và người dân trong vùng của Cửa Hoàng Phương.

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]