Công trình nhà khu Rừng Cấm-Dữu Lâu-Việt Trì (1)

Ngôi nhà tọa lạc tại khu rừng cấm, Dữu Lâu, Việt Trì do Cửa Hoàng Phương thi công sử dụng cửa nhôm Topal mang vẻ đẹp hiện đại theo kiến trúc châu Âu và đem đến cảm giác thân thiện cho bất cứ người nào từng được chiêm ngưỡng.

nhom-topal
Ngôi nhà sử dụng cửa nhôm Topal cho vẻ đẹp sang trọng

Cửa sổ mở quay 2 cánh lấy được tối đa ánh sáng vào bên trong khiến phòng khách trở nên thoáng đãng và kết nối với không gian bên ngoài căn nhà.

 
cua-so-mo-quay-2-canh
Cửa sổ mở quay 2 cánh phù hợp với không gian phòng ngủ
 

Cửa đi mở quay 1 cánh phù hợp với kiến trúc tổng thể, tương ứng với diện tích cửa ngách và thuận tiện cho việc ra vào giữa phòng bếp với bên ngoài. Đồng thời, cửa sổ mở lùa giúp tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn cho căn nhà.

 
cua-di-mo-quay-2-canh
Cửa đi mở quay 2 cánh với kích thước rộng tương xứng với không gian mặt tiền ngôi nhà
 

Cửa sổ mở quay 2 cánh vừa an toàn vừa có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng đón nắng gió ngoài trời vào căn phòng. Màu sắc trang nhã thích hợp với không gian phòng ngủ.

 
cua-di-mo-quay-1-canh
Cửa đi mở quay 1 cánh với kích thước phù hợp với kiến trúc của phòng bếp
 

Cửa Hoàng Phương đã sử dụng nhôm Topal chính hãng và thi công công trình đúng kỹ thuật để cửa nhôm phát huy tối đa công năng, thuận tiện trong quá trình sử dụng và làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, Cửa Hoàng Phương còn có chính sách bảo hành đúng cam kết để công trình bền đẹp với thời gian.