Top 3 đơn vị thiết kế, thi công cửa nhôm tốt nhất Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên bái, Thái Nguyên

Khi tìm kiếm thông tin về đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt cửa cho công trình, các khách hàng đều mong muốn lựa chọn được công ty có đủ năng lực, uy tín, tạo ra những bộ cửa bền đẹp, phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Kèm với đó là chính sách giá, chi phí hợp lý, chế độ bảo dưỡng, bảo hành, chăm sóc sau bán hàng tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thông tin lẫn lộn, gây hoang mang cho khách hàng. Do vậy, để các chủ công trình dễ dàng tìm kiếm được đơn vị làm cửa Top đầu tại Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, bài viết sẽ đưa ra gợi ý sau đây để quý vị lựa chọn.

 
Cua Hoang Phuong
Chọn đơn vị thi công cửa nhôm tốt nhất Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Thái Nguyên
 

CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG VIỆC LỰA CHỌN ĐỢN VỊ THI CÔNG CỬA

Lựa chọn đơn vị thi công xây dựng có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là văn bản có giá trị pháp lý trong việc xác định đơn vị thi công cửa này có thực sự tồn tại và hoạt động trong đúng lĩnh vực chuyên môn hay không. Một số thông tin mà chủ nhà cần xác nhận trong giấy đăng ký kinh doanh bao gồm:

 • Thời gian đăng ký kinh doanh: Thời gian càng lâu thì khả năng uy tín và kinh nghiệm cũng càng cao.
 • Lĩnh vực kinh doanh.
 • Địa chỉ liên hệ, địa chỉ văn phòng…: Điều này để bạn dễ dàng tra cứu và xác thực thông tin về đơn vị thi công nhà ở này.

Việc yêu cầu bên thi công cung cấp giấy tờ kinh doanh là việc hết sức cần thiết để bạn được pháp luật bảo vệ nếu có vấn đề tranh chấp xảy ra.

Ngoài ra, đối với những công trình nhỏ, ở những tỉnh thành không phải trung tâm thì hiện nay rất nhiều chủ nhà lựa chọn đơn vị thi công cửa bằng uy tín, kinh nghiệm hoặc do người thân giới thiệu. Vì vậy tùy từng nhu cầu của chủ nhà mà chúng ta có nhiều phương án lựa chọn công ty xây dựng phù hợp.

Chọn đơn vị thi công cửa có trình độ, uy tín

Kinh nghiệm và thái độ trong công việc là 2 yếu tố kỹ năng quan trọng nhất khi lựa chọn bên tư vấn, thi công cửa. Bạn cần chọn một đơn vị thi công có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, tư vấn, giám sát… dày dặn về kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, có đội thợ tay nghề cao để cùng hoàn thiện căn nhà chắc chắn, bền bỉ và có tính thẩm mỹ.

Chọn đơn vị làm cửa có mức giá phù hợp

Một nhà thầu uy tín sẽ biết cách đưa ra một mức giá phù hợp với nhu cầu của chủ nhà mà vẫn đảm bảo yếu tố lợi nhuận của công ty. Trên thị trường cũng đã có sẵn một mức giá sàn chung để chủ nhà tham khảo trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công cửa. Mức giá này thường tính theo m2, và phụ thuộc vào loại cửa, thương hiệu nhôm kính mà gia chủ lựa chọn. Tuy nhiên mức giá sẽ có sự chênh lệch giữa các nhà thầu do có sự khác biệt về nhiều yếu tố như: nguyên vật liệu thi công, máy móc, vị trí địa lý… Do đó, nhà thầu cần có sự tham khảo, so sánh để tìm ra đơn vị  báo giá thi công cửa tốt nhất trong khu vực.

Cua Hoang Phuong 1
Cửa Hoàng Phương là đơn vị uy tín cung cấp cửa nhôm tốt nhất tại Phú Thọ và các tỉnh trung du miền núi phía Bắc
 

Top 3 đơn vị thiết kế, thi công, lắp đặt cửa uy tín tại khu vực miền núi phía Bắc

 1. Công ty TNHH Cửa Hoàng Phương

Cửa Hoàng Phương là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu khu vực Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên… Công ty có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa, đã minh chứng uy tín bằng hàng loạt các đối tác tầm cỡ, các công trình lớn mang tính điểm nhấn trong khu vực, đòi hỏi chất lượng và tính thẩm mĩ cao trong quá trình thiết kế, thi công cửa như Vincom, Nam Thành Plaza, Thái An Reverside, Bệnh viện Hùng Vương,…

Hoàng Phương có gần 50 thợ kỹ thuật lành nghề, đã gắn bó với công ty lâu năm, được đào tạo và trải qua kinh nghiệm ở nhiều công trình phức tạp.

Thiết bị máy móc được công ty  đầu tư hiện đại, đồng bộ, đảm bảo cho việc thi công cho những công trình cửa đòi hỏi tính chính xác và thẩm mĩ cao.

Hướng tới các công trình cửa cao cấp, Hoàng Phương đã liên kết với nhiều đối tác lớn trên thế giới về vật liệu cửa, trở thành 1 trong 3 đơn vị trên cả nước cung cấp cửa nhôm Aluprof nhập khẩu 100% từ Đức; là đối tác phân phối lớn cửa nhôm Civro, Eoss công nghệ châu Âu; cùng nhiều thương hiệu cửa uy tín trong nước và châu Á như Topal Prima, Xingfa. Hoàng Phương còn là 1 trong 10 nhà phân phối lớn nhất của Austdoor tại Việt Nam.

Không chỉ có chất lượng cửa tốt, bền đẹp theo thời gian, đạt yếu tố thẩm mĩ cao, Hoàng Phương còn rất chú trọng tới khâu chăm sóc, bảo hành sau thi công. Mọi vấn đề phát sinh về cửa như nứt, cong vênh, bong tróc… đều được thợ Cửa Hoàng Phương bảo hành tận tình, chu đáo, khắc phục nhanh nhất cho gia chủ.

Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, do đó, thương hiệu Cửa Hoàng Phương luôn được biết đến là đơn vị tư vấn, thi công cửa hàng đầu trong khu vực, nhận được niềm tin của đông đảo khách hàng trong khu vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CỬA HOÀNG PHƯƠNG
 • Giám đốc: Ông Nguyễn Khắc Phương
 • Giấy phép kinh doanh: Số 2600741187
 • Mã số thuế: 2600741187
 • Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ
 • Điện thoại/fax: 0982 186 348/ (0210) 3666 789
 • Website: http://cuahoangphuong.vn
 1. Công ty Hùng Hằng

Hùng Hằng cũng là sự lựa chọn uy tín nhiều năm qua trong khu vực. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, công ty đã có nhiều công trình nhà ở được người dân hài lòng, tín nhiệm. Thế mạnh của Hùng Hằng là cửa kính cường lực. Mọi nhu cầu liên hệ:

Công ty Hùng Hằng

SĐT: 094 226 18 18

Website: adlergroup.vn

Facebook: facebook.com/adlergroup.vn

 1. Công ty Nhôm kính Phát Đạt 

Phát Đạt với thế mạnh về cửa nhôm kính có nhiều năm kinh nghiệm, thợ tay nghề cao, phục vụ chu đáo, luôn làm hài lòng các gia chủ.

Thông tin liên hệ:

Công ty Nhôm kính Phát Đạt

SĐT: 0976204248 /0971 765 866