Xu hướng cửa nhôm cuối năm 2021

Cửa nhôm được sử dụng khá nhiều trong các công trình hiện đại, từ các trung tâm thương mại cho đến nhà biệt thự, villa, resort,… đều tập trung sử dụng những thiết bị cửa nhôm kính trong thiết kế cửa ngoại thất. Và xu hướng cửa nhôm cuối năm 2021 là thông tin đang được nhiều người mong đợi.

Cua Nhom Aluprof
       Xu hướng cửa nhôm cuối năm 2021 hướng tới dòng cửa nhôm trung và cao cấp
 

MÀU SẮC, CÔNG NGHỆ XỬ LÝ BỀ MẶT CỬA NHÔM

Thay vì chỉ có mỗi màu trắng như trước đây (cửa nhôm giá rẻ, cửa nhựa lõi thép) thì ngày nay cửa đã có được sự đa dạng về màu sắc. Trong thời gian tới, khi công nghệ sơn phát triển, cộng với yêu cầu về kiến trúc, màu sắc cửa sẽ còn đa dạng hơn nữa.

Khi nhôm cầu cách nhiệt ra đời, vấn đề về màu sắc còn phát triển thêm một tầm cao mới, đó là có thể sử dụng 2 nửa màu sắc trong/ngoài khác nhau. Ví dụ như bên ngoài dùng màu: Ghi/Trắng/ Đen/ Café… còn bên trong nhà dùng màu vân gỗ… Hoặc có thể sử dụng 1 nửa trong nhà là gỗ tự nhiên, liên kết với nửa bên ngoài là nhôm.

Công nghệ xử lý bề mặt Profile cửa ngày càng tốt, giúp tuổi thọ bề mặt lớp sơn ngày càng được nâng cao.

Ví dụ như các thanh nhôm Topal luôn được nhúng lần lượt qua nhiều bể hóa chất để xử lý bề mặt, từ làm sạch đến tẩy dầu, phủ chromat …để tạo bề mặt hoàn hảo trước khi đưa vào lò sơn tĩnh điện. Sau đó, thanh nhôm Topal được sơn trên dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại, nhôm Topal đã được kiểm định bởi hai hãng sơn hàng đầu thế giới là Akzonobel và Tiger.

Cửa nhôm cao cấp Aluprof sử dụng bột sơn tĩnh điện được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn AKzoNobel – Hà Lan và sơn trên dây chuyền công nghệ tự động tại nhà máy Aluprof. Nhờ đó, cửa nhôm cao cấp Aluprof có bảo hành độ bền màu nhôm trên 10 năm.

 
Nhom Topal
                         Bề mặt sơn vừa tạo màu vừa tăng độ bền của cửa nhôm
 

PHÁT HUY TỐI ĐA CÔNG NĂNG

Cửa nhôm hiện đại có nhiều công năng, nhất là dòng cửa nhôm trung cấp và cao cấp. Ưu điểm của dòng cửa này là chắc chắn và an toàn chống trộm tốt. Kèm theo đó là các tính năng như cách âm, cách nhiệt, kín khít, chống nước.

Tính thẩm mỹ của các loại cửa nhôm ngày càng nâng cao, theo các phong cách hướng tới sự hiện đại, sang trọng, khẳng định vẻ đẹp bền bỉ cùng công trình.

Cửa nhôm trong tương lai phải tích hợp lưới chống muỗi, côn trùng để đảm bảo cuộc sống an toàn hơn. Việt Nam là nước nhiệt đới, điều này là rất cần thiết. Với gia đình có trẻ nhỏ thì việc ngăn được muỗi và côn trùng vào trong nhà sẽ rất hữu ích cho cuộc sống.

Cửa nhôm sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường do nhôm là vật liệu có thể tái chế. Đồng thời, khả năng cách nhiệt cao của cửa nhôm, nhất là với dòng cửa nhôm cao cấp còn giúp tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

 
Aluprof 12
Nhôm cao cấp có độ bền thanh nhôm và giá trị thẩm mỹ cao
 

QUY CÁCH ĐA DẠNG

Các loại cửa nhôm được ưa chuộng hiện nay khá đa dạng về quy cách. Xu hướng cuối năm 2021 này, các khách hàng thích sử dụng các loại cửa nhôm sau:

Cửa trượt vuông góc 90 độ (không có trụ ở góc): phù hợp với những không gian cần view rộng như khu vực nhìn ra bể bơi, nhìn ra biển/núi, căn hộ Penthouse…

Xếp trượt/Trượt kích thước lớn, cửa có kích thước phi tiêu chuẩn: Cho những công trình không muốn chia nhiều đố hoặc khoảng mở phải lớn tối đa.

Vách kính đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các công trình do độ an toàn, kết nối không gian bên trong và bên ngoài công trình và các công năng hữu ích khác.

 
Cua Gap Truot 1
Các loại cửa nhôm có quy cách đa dạng
 

MUA CỬA NHÔM MỚI NHẤT Ở ĐÂU?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại cửa nhôm khác nhau. Để đảm bảo chất lượng công trình, quý khách hãy chọn mua cửa nhôm ở địa chỉ bán uy tín.

Hoạt động trên thị trường cửa nhôm hơn 10 năm nay, Cửa Hoàng Phương cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa cho các công trình bền đẹp. Chúng tôi cung cấp nguyên liệu chính hãng, sử dụng các phụ kiện nhập khẩu đồng bộ, sản xuất trên dây chuyền tự động và bán tự động hiện đại, kết hợp lắp đặt đúng kỹ thuật và làm tốt khâu bảo hành để sản phẩm bền đẹp dài lâu. Cửa Hoàng Phương mang đến nhiều quyền lợi nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

 

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]