Làm sao để lựa chọn thiết bị cửa kính tự động phù hợp với công trình?

Cửa kính tự động đang được sử dụng được lắp đặt tại các siêu thị, showroom, văn phòng, bệnh viện… Song làm sao để lựa chọn được thiết bị cửa kính tự động phù hợp với công trình là điều được không ít khách hàng quan tâm. Cửa Hoàng Phương sẽ chia sẻ vấn đề này trong bài viết dưới đây để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Cua Kinh Tu Dong  

Thương hiệu

Đây là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn thiết bị cửa kính tự động. Các thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng thường có quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao, chế độ bảo hành tốt nên người dùng có thể yên tâm về vấn đề bảo trì, bảo hành cửa tự động trong khi sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều hãng cửa tự động nổi danh từ các nhà cung cấp Hàn Quốc, Đức, Úc, Mỹ, Nhật, Thụy Điển, Italia…Tùy theo mong muốn, nhu cầu và điều kiện kinh tế mà các khách hàng có thể lựa chọn hãng thiết bị cửa kính tự động phù hợp.

Tính năng hay nhu cầu sử dụng

Trên thị trường có một số các loại cửa tự động thông dụng như: cửa kéo, cửa đẩy, cửa trượt, cửa xoay. Mỗi loại với đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau sẽ sở hữu những ưu – nhược điểm riêng.

Các loại cửa tự động đều có những chức năng về sự tiện lợi như mở thông thường, tự động, lưu thông một chiều và trạng thái của khóa cửa; an toàn với người sử dụng. Bên cạnh đó, cửa tự động còn giúp tiết kiệm không gian và tiết kiệm năng lượng.

Kích thước

Hầu hết các công ty cung cấp cửa tự động có những loại hình cửa tự động được đặt hàng theo yêu cầu kích thước, diện tích cửa của khách hàng. Khách hàng nên chủ động thực hiện thao tác đo đạc khung cửa cần lắp đặt tại công trình mình trước khi khảo sát các loại cửa tự động.

Các yếu tố kỹ thuật

Động cơ: có nhiều loại động cơ khác nhau, trong đó sử dụng hai loại động cơ chủ yếu có chổi than hoặc không chổi than được sản xuất từ chính hãng…

Máy tính điều kiển thông minh: Chế độ cài đặt có dễ dàng hay không, có đồng bộ với động cơ không (cùng hãng sản xuất).

Bộ nguồn chuyển đổi: chuyển đổi dòng điện AC 110V- 220V ( 50 – 60Hz ) sang AC 24V/3A giúp cho dòng điện cung cấp cho các thiết bị cửa tự động an toàn, ổn định và kéo dài tuổi thọ.

Ray dẫn hướng: Được thiết kế bằng nhôm định hình dạng khối có độ dày 4 – 5mm đảm bảo độ cứng để treo cánh cửa khi vận hành, kể cả trong những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của gió bão lớn hoặc thời tiết không ổn định.

Con lăn: sử dụng các chất liệu hợp kim và nhựa siêu bền, hệ gá tăng chỉnh dễ dàng giúp cho cánh cửa hoạt động êm, nhẹ và thuận tiện trong việc lắp đặt và điều chỉnh Mắt cảm biến hồng ngoại: sử dụng bộ mắt thần cảm biến (Sensor) có khả quét rộng, nhạy và dễ dàng căn chỉnh vùng quyết, thường vùng quét sẽ là cao 3m – rộng 4m – xa 2m.

Thường các yếu tố kỹ thuật này cần phải tìm hiểu nhiều thông tin chuyên môn mới có thể hiểu sâu sắc được. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào sự tư vấn của đơn vị cung ứng cửa tự động. Tất nhiên, đó phải là đơn vị cung ứng cửa kính tự động uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu lắp đặt cửa kính tự động, hãy liên hệ với Cửa Hoàng Phương – đơn vị hàng đầu trong cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tại thị trường Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên… để được cung cấp sản phẩm chính hãng phù hợp với công trình.

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]