Chọn màu cửa nhôm kính sao cho hợp phong thủy năm 2022?

Cửa nhôm kính đang được lắp đặt khá nhiều trong các công trình hiện đại. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến cửa nhôm kính không chỉ bởi độ bền đẹp mà còn chú ý đến yếu tố màu sắc hợp phong thủy khi lắp đặt cửa.

Cua Hop Phong Thuy
Màu cửa nhôm hợp với phong thủy giúp mang lại tài lộc

Các loại màu sắc cửa hợp với phong thủy

Theo quan niệm dân gian thì màu sắc là một thành tố quan trọng góp phần tạo nên phong thủy của cửa nói riêng và cả ngôi nhà nói chung. Màu sắc hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang tài lộc, may mắn đến và ngược lại.

Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Thuỷ (nước): màu xanh biển sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

 
Aluprof Mb 70 3
Cửa nhôm Aluprof có nhiều màu sắc phù hợp với phong thủy

Lắp đặt cửa nhôm có màu sắc hợp phong thủy ở đâu uy tín?

Bên cạnh yếu tố chất lượng của cửa nhôm kính thì yếu tố phong thủy cũng được khách hàng quan tâm. Song quý khách hàng cũng cần lưu ý, trên thị trường, không phải bất cứ đơn vị nào cũng có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để tư vấn về cửa trước khi lắp đặt.

Là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa suốt hơn 10 năm qua trên thị trường, Cửa Hoàng Phương có đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao và cực kỳ nhiệt tình. Đến với Cửa Hoàng Phương, quý khách hàng sẽ được tư vấn màu sắc, kích thước cửa hợp với phong thủy, mang may mắn và tài lộc đến cho gia chủ.

Đồng thời, chúng tôi còn là đối tác của hãng cửa nhôm thương hiệu châu Âu Aluprof, cửa nhôm công nghệ châu Âu như: Eoss, Civro, cửa nhôm trong nước: Topal, Xingfa…với nhiều loại cửa đang được thị trường ưa chuộng như: cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh, cửa đi lùa, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất…

Cửa Hoàng Phương phân phối sản phẩm chính hãng, phụ kiện đồng bộ, có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng.

Chúng tôi có dây chuyền máy móc hiện đại giúp cho việc gia công các loại cửa nhôm đảm bảo chất lượng bền đẹp dài lâu. Cùng với đó, đội ngũ thợ lâu năm của Cửa Hoàng Phương đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ sẽ giúp quý khách hàng có được công trình như mong ước.

Cửa Hoàng Phương cũng khá “được lòng” các khách hàng bởi chính sách khuyến mãi, hậu mãi để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng và giúp cho hệ thống cửa nhôm kính được bền đẹp trong thời gian dài.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay với Cửa Hoàng Phương để được tư vấn, lắp đặt.

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]