Công trình Công ty CP Deuxo Việt Nam

Công trình Công ty CP Deuxo Việt Nam và Công ty CP đầu tư công nghệ Dsmart Việt Nam tọa lạc tại tổ 63, khu đô thị Minh Phương, phường Minh Phương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ là một trong các công trình đẹp được Cửa Hoàng Phương thi công.

 
nhom-xingfa
Công trình cửa nhôm kính do Cửa Hoàng Phương thi công
 

Công trình cần diện tích không gian mặt tiền lớn để làm nổi bật hình ảnh sản phẩm sơn và sàn giao dịch chứng khoán. Do đó, Cửa Hoàng Phương đã tư vấn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Austdoor cho công trình. Cửa cuốn giúp cho công trình có diện mạo sang trọng và tiện dụng, vận hành êm ái, bền bỉ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 
cua-cuon-austdoor
Cửa cuốn Austdoor làm nên vẻ đẹp sang trọng và tiện dụng
 

Nhôm Xingfa được Cửa Hoàng Phương tư vấn sử dụng trong công trình. Dòng sản phẩm này có kiểu dáng khá bắt mắt, chất lượng ổn định và giá thành được đánh giá khá dễ chịu so với một số thương hiệu cùng loại.

Trong công trình còn sử dụng các loại cửa nhôm Xingfa như: Các cửa thủy lực, lan can kính cầu thang và lan can kính ban công, cửa vách kính cường lực, mặt vách dựng, cabin phòng tắm.

 
cua-di-mo-quay-1-canh
Cửa đi mở quay 1 cánh, kính cường lực
 
lan-can-kinh
Lan can kính có tính thẩm mỹ cao, lại cực kỳ an toàn
 
cua-so-mo-hat
Cửa sổ mở hất đón gió tự nhiên
 
cua-lua-nhom-xingfa
Cửa lùa nhôm Xingfa khiến không gian trở nên thoáng đãng
 
Cabin-tam
Cabin tắm tạo cảm giác liền mạch giữa không gian tắm và không gian khô
 

Chất lượng cửa nhôm phụ thuộc rất lớn vào yếu tố sản xuất & thi công lắp đặt. Do đó, Cửa Hoàng Phương đã huy động đội ngũ công nhân có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để sản xuất và thi công công trình đảm bảo chất lượng.

 

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]