Eurotile sử dụng cửa nhôm kính phát huy tối đa công năng

Công trình Showroom Eurotile tọa lạc tại 2276 Đại lộ Hùng Vương, phường Vân Phú, TP. Việt Trì, Phú Thọ do Cửa Hoàng Phương thi công đã phát huy tối đa công năng của các loại cửa nhôm Topal.

 
nhom-topal
Công trình sử dụng nhôm Topal Prima cho vẻ đẹp hiện đại và trang nhã
 

Với đặc thù kinh doanh gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nhà bếp ở không gian tầng hầm, tầng 1, 2 và không gian ở tại tầng 3 nên các loại cửa cũng được lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng trong từng không gian của công trình.

Hệ thống mặt dựng được lắp đặt khiến cho công trình mang vẻ đẹp hiện đại và đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong, giúp không gian trở nên thoáng đãng.

 
Mat-Dung
Mặt dựng có khả năng cách âm, cản nhiệt cao, độ truyền sáng tốt
 

Cửa thủy lực tiện dụng có thể tự đóng được khi mở cửa ra chưa đạt được 90 độ, đồng thời mở đến 90 độ cánh thì cửa giữ nguyên tại vị trí này giúp di chuyển sản phẩm qua lại dễ dàng.

 
cua-thuy-luc
Cửa thủy lực tạo cảm giác không gian trở nên rộng hơn
 
cua-thuy-luc
Cửa thủy lực không cần dừng lại để đóng cửa thuận lợi cho việc di chuyển hàng hóa
 

Các loại cửa nhôm Topal Prima được sử dụng trong công trình như: cửa đi 2 cánh, cửa sổ 2 cánh phòng họp, cửa xếp 6 cánh, cửa xếp gập, cửa đi mở quay 4 cánh, mái kính hình chân nhện Spider, kính Solar hiện đại, sang trọng, an toàn được lắp đặt đúng kỹ thuật, bền đẹp với thời gian.

 
Topal 2
Cửa văn phòng với cửa đi 2 cánh và cửa sổ lùa 2 cánh
 
cua-xep-6-canh
Cửa xếp 6 cánh phù hợp với nhà có thiết kế cửa đi rộng
 
cua-di-mo-quay-4-canh
Cửa đi mở quay 4 cánh an toàn, cách âm, cách nhiệt tốt
 
cua-nhom-kinh-cuong-luc
Cửa nhôm kính cường lực đón ánh sáng tự nhiên tối đa
 

Để thi công được công trình hiện đại này, bên cạnh đội ngũ công nhân có tay nghề cao thì Cửa Hoàng Phương đã sử dụng các thiết bị tiên tiến, trong đó có ứng dụng các robot để lắp đặt mái kính hình chân nhện Spider có độ chuẩn xác cao nhất.

 
mai-kinh-hinh-chan-nhen-spider
Mái kính hình chân nhện Spider được thi công với sự hỗ trợ của robot
 

Cửa Hoàng Phương có chính sách bảo hành đúng cam kết với từng công trình, tận tâm, tình tận tình với các khách hàng, tạo sự an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.