Cửa cuốn kéo tay Austdoor tiện dụng

Cửa cuốn kéo tay Austdoor là sản phẩm cửa cuốn được sử dụng cho các công trình có diện tích nhỏ, vận hành bằng motor cửa cuốn, giá thành thấp hơn cửa cuốn điện bơi không tốn them chi phí lắp đặt motor.  
Cua Cuon Keo Tay 1
Cửa cuốn kéo tay thích hợp với các công trình nhỏ
  KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN KÉO TAY – Với các cửa hàng, nhà xưởng, kho chứa, hộ gia đình có diện tích nhỏ <15m2 thì cửa cuốn kéo tay sẽ phát huy được hết công năng của nó, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. – Không cần đóng cửa quá nhiều lần trong ngày thì  sử dụng cửa cuốn kéo tay cũng không quá tốn thời gian và công sức của người sử dụng.  
Cua Cuon Keo Tay 2
Cửa cuốn kéo tay vận hành êm ái
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI – Sử dụng thuận tiện, dễ dàng, vận hành êm ái nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn – Gioăng cao su trên thanh đáy ngăn nước, bụi vào bên trong – Siêu bền với thân cửa được làm bằng thép hợp kim Colorbond, Apex, MCPPP – Bề mặt nan được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp, bền màu với thời gian – Đa dạng về chủng loại và màu sắc – Đảm bảo an ninh, bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.  
Cua Cuon Keo Tay 3
Cửa cuốn kéo tay được lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ phát huy công năng
  LẮP ĐẶT CỬA CUỐN KÉO TAY TẠI CỬA HOÀNG PHƯƠNG Là đơn vị đi đầu trong lắp đặt cửa cuốn trên thị trường hiện nay, Cửa Hoàng Phương sẽ tư vấn loại cửa phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi ký kết hợp đồng, các thợ kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp của Cửa Hoàng Phương sẽ lắp đặt trong vòng từ 3 đến 5h tùy vào diện tích cửa cuốn kéo tay lớn hay nhỏ. Bước 1: Chuẩn bị trục lò xo cửa cuốn kéo tay, thân cửa cuốn, nất cửa cuốn, 1 cặp ray cửa cuốn Bước 2: Ta tiến hành gắn cặp ray vào tường cố định vị trí di chuyển cửa Bước 3: Lắp đặt cố định 2 nấc cửa cuốn kéo tay để cố định trục của cuốn Bước 4: Gắn cố định trục cửa cuốn lên 2 nấc Bước 5: Gắn lá cửa cuốn kéo tay lên và ta tiến hành điều chỉnh vận hành cửa cuốn kéo tay Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn, Cửa Hoàng Phương đảm bảo hệ thống cửa cuốn kéo tay của khách hàng vận hành êm ái nhất.   Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789 Fanpage: Cửa Hoàng Phương Email: [email protected]