Chọn cửa nhôm kính cho nhà mới xây như thế nào để được “hời”?

Cửa nhôm kính đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn khi xây nhà mới bởi những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại như: tính thẩm mỹ, độ kín nước, kín khí, cách âm cách nhiệt cao…Để chọn được cửa nhôm kính phát huy được tối đa công năng thì các khách hàng cần chọn lựa dựa theo các tiêu chí dưới đây.

Chon Cua Nhom Kinh 1

Chất liệu của cửa nhôm kính

Đặc điểm của khí hậu Việt Nam vốn nóng ẩm, thậm chí có cả nồm ẩm, mưa nhiều, thời tiết thay đổi khá thất thường. Vì thế, tiêu chí về độ bền của cửa cần được đặt lên hàng đầu nhằm đối diện với các tác nhân thời tiết. Trên thị trường hiện nay có các hệ cửa nhôm kính cao cấp với đặc tính bền đẹp, kín nước, chống ồn, không bị ô xy hóa, gỉ sét hay mối mọt, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng xây nhà mới.

Đối với chất liệu cửa nhôm kính bao gồm các bộ phận là khung nhôm, kính và phụ kiện.

  Chon Cua Nhom Kinh 2  

Khung nhôm được đánh giá là phần quan trọng nhất. Mục đích sử dụng của khung nhôm cửa kính để bảo vệ góc kính, gia tăng độ bền và chất lượng cửa, đồng thời bổ sung thêm nét hiện đại, sang trọng với nhiều lựa chọn màu sắc đẹp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khung nhôm với độ dày khác nhau, ứng dụng đa dạng cho các loại cửa.

Phần kính lắp đặt trên cửa nhôm có 2 loại phổ biến là kính thường và kính cường lực. Nhưng kính cường lực là loại vật liệu được ưu tiên lựa chọn nhất khi lắp đặt các loại cửa. Độ dày của cửa nhôm kính thường 8mm-19mm, tùy theo kích thước cửa.

Phụ kiện: Trên thị trường hiện nay có 2 loại phụ kiện phổ biến là phụ kiện rời và phụ kiện đồng bộ. Thế nhưng, các khách hàng nên sử dụng phụ kiện đồng bộ bởi lẽ chúng được khớp nối với nhau một cách hoàn hảo, giúp tối ưu công năng sử dụng và tăng độ bền cho bộ cửa.

Giá thành phù hợp

Là tiêu chí khá quan trọng trong việc lựa chọn cửa nhôm kính, giá thành ảnh hưởng đến việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của khách hàng.

Quý khách có thể dựa vào tầm quan trọng của cửa để xác định được mức chi phí cần bỏ ra cho việc lắp đặt cửa nhôm kính.

– Là nơi ngăn cách các khoảng không gian sinh trong cùng một căn nhà, giữa ngôi nhà với môi trường xung quanh

– Bảo đảm sự an toàn cũng như sự riêng tư cho những người sinh sống trong căn nhà

– Bảo vệ và làm giảm sự tác động của thời tiết, nhiệt độ, mưa ẩm… đối với đồ đạc, nội thất trong căn nhà

– Giúp hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của mọi người trong căn nhà

– Bộ phận nhận được sự tác động và tiếp xúc từ con người nhiều nhất, điều đó tỷ lệ thuận với những hư hại xảy đến qua thời gian sử dụng.

  Chon Cua Nhom Kinh 3  

Cũng giống như ngôi nhà, cửa nhôm kính cần có độ bền cao theo kiểu song hành “nhà chưa hỏng, cửa chưa hỏng”. Cân nhắc đến thời gian sử dụng của cửa nhôm kính cũng là yếu tố kinh tế. Khách hàng sẽ không phải bỏ chi phí cho việc sửa chữa, thay mới cửa nhôm kính trong suốt quá trình sử dụng.

Theo các nhà chuyên môn thì kinh phí lắp đặt cửa nên chiếm khoảng 10% ngân sách được sử dụng khi xây dựng nhà là hợp lý.

 

Tìm đơn vị thi công cửa nhôm kính uy tín

Chọn lựa hợp tác với đơn vị thi công cửa nhôm kính uy tín giúp đảm bảo chất lượng về cửa, uy tín về thương hiệu, chủ động thiết kế theo mong muốn, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng, nhanh chóng.

Là đơn vị thi công cửa nhôm Việt Trì Phú Thọ hơn 10 năm nay, đã khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường, cửa Hoàng Phương là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muốn lắp đặt cửa nhôm kính.

Cửa Hoàng Phương là đối tác của rất nhiều thương hiệu cửa nhôm kính lớn trên thế giới và trong nước như: cửa nhôm châu Âu ALUPROF, cửa nhôm công nghệ châu Âu EOSSCIVRO, cửa nhôm trong nước TOPAL, XINGFA

  Chon Cua Nhom Kinh 4  

Đến với Cửa Hoàng Phương, quý khách sẽ được trực tiếp xem các mẫu sẵn để dễ dàng chọn lựa sản phẩm yêu thích và phù hợp với công trình. Chúng tôi có rất nhiều các công trình đã thi công thực tế để khách hàng tham khảo và yên tâm về chất lượng thi công.

Bên cạnh đó, Cửa Hoàng Phương còn có chế độ bảo hành theo đúng chính sách của hãng, nhiệt tình, trách nhiệm, đảm bảo độ bền đẹp và phát huy được tối đa công năng của cửa nhôm kính.

Và hơn hết, đội ngũ tư vấn viên của Cửa Hoàng Phương rất am hiểu chuyên môn và chu đáo, nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được loại cửa nhôm kính phù hợp nhất với ngôi nhà mới xây của mình.

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]