Cửa cuốn phong thủy AUSTDOOR đón trọn tài lộc

Vừa qua, Tập đoàn Austdoor đã chính thức giới thiệu tới khách hàng bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy – Nghênh phúc đón tài, chào Xuân Nhâm Dần 2022.

Cua Cuon Phong Thuy Austdoor 3
Tập đoàn Austdoor ra mắt bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy
 

Xu hướng cửa phong thủy

Khoa học phong thủy trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc dựa trên sự hình thành, phát triển và các quy luật về tự nhiên, tập trung vào các yếu tố phương hướng, địa lý, kích thước… Những công trình tốt không chỉ đảm bảo sự tiện nghi, thẩm mỹ, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia chủ; mà còn được thiết kế, xây dựng phù hợp với các điều kiện ngoại cảnh, bên cạnh đó, chính là sự hòa hợp với thiên nhiên trời đất, hợp với tuổi, mệnh… của gia chủ.

Thực tế, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng phong thủy tác động một phần không nhỏ đến sức khỏe, hạnh phúc, công danh, tài lộc của con người. Có nghĩa là, khi chúng ta biết vận dụng phong thủy một cách khoa học, có chừng mực thì vận may, những điều tốt lành sẽ tới.

 
Cua Cuon Phong Thuy Austdoor 1
Cửa cuốn phong thủy – xu hướng cửa hiện đại được đón đợi

Nắm bắt được xu hướng phong thủy trong xây dựng, Austdoor đã tiên phong nghiên cứu và giới thiệu tới khách hàng Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy, không chỉ có nền tảng công nghệ thông minh, thẩm mỹ sẵn có mà còn mang đến cho khách hàng những mẫu cửa thiết kế riêng với kích thước đẹp, thuộc vào các cung phúc, lộc theo quan niệm phong thủy. Đây được xem là một “luồng gió” mới, mang dấu ấn riêng chỉ có ở Austdoor.

Là thương hiệu cửa cuốn an toàn và thông minh hàng đầu Việt Nam, Austdoor luôn nỗ lực tìm hiểu, không ngừng nghiên cứu để tạo ra những bộ cửa cuốn thẩm mỹ hiện đại, sử dụng an toàn, an ninh; và mới nhất là bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy, đa dạng mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, đặc biệt hữu ích với các chủ đầu tư, hộ gia đình, kinh doanh chuẩn bị xây dựng công trình, nhà mới.

 

Giúp khách hàng lựa chọn cửa cuốn phù hợp

Phong thủy ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc là việc xem xét tổng hòa các đối tượng tác động với những đặc tính cơ bản bao gồm tính tổng hợp, tính linh hoạt, tính cân bằng, tính ổn định và tính văn hóa. Bởi vậy, để có một công trình thực sự “hợp phong thủy”, chủ công trình, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng cần xem xét và quan tâm tới rất nhiều yếu tố. Trong đó, vị trí, hướng, kích thước, màu sắc, phối cảnh công trình và phong thủy cửa chính rất được chú trọng.

Khi đã xác định được vị trí, hướng cửa, thì kích thước cửa chính là một tiêu chí quan trọng trong phong thủy hiện đại. Chúng vừa quyết định yếu tố công năng, thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa phong thủy của toàn bộ ngôi nhà; vì vậy cần có sự tính toán tỉ mỉ, cẩn thận trước khi lựa chọn số đo cửa để đảm bảo phù hợp, tương xứng với công trình.

 
Cua Cuon Phong Thuy Austdoor 2
Kích thước cửa cuốn ảnh hưởng đến phong thủy
 

Để xác định chính xác kích thước cửa đẹp theo phong thủy, ngày nay, các nhà thiết kế thường sử dụng thước Lỗ Ban 52,2cm. Trên thước này, các chuyên gia phong thủy đã giúp xác định những thông số vàng cho kích thước cửa để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ. Với việc ứng dụng công nghệ và nền tảng trực tuyến, thước Lỗ Ban 52,2cm hiện có phiên bản “online” giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và sử dụng.

Một “quy tắc” quan trọng được đúc kết để người dùng dễ nhớ khi đo kích thước cửa chính đẹp theo phong thủy đó là “đen bỏ, đỏ dùng”. Theo đó, để có được một bộ cửa đẹp, khách hàng nên lựa chọn kích thước thông thủy và phủ bì theo cả chiều dài và chiều rộng của cửa rơi vào các cung mang ý nghĩa tốt (có màu đỏ trên thước Lỗ Ban 52,2cm).

Dựa trên quy tắc này, bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy của Austdoor mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn có kích thước cửa thuộc “cung đẹp” và đa dạng màu sắc để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Việc ra mắt bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy của Austdoor sẽ góp phần giải đáp những thắc mắc, trăn trở và đưa ra gợi ý hữu hiệu cho các khách hàng quan tâm đến phong thủy hiện đại.

 

Lắp đặt cửa cuốn phong thủy Austdoor ở đâu?

Để lắp đặt được cửa cuốn phong thủy Austdoor đón trọn tài lộc, quý khách hàng hãy liên hệ với Cửa Hoàng Phương – Top 10 nhà phân phối lớn mạnh nhất của Tập Đoàn Austdoor.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp nguyên liệu chính hãng, chất liệu cao cấp tới tận công trình. Đồng thời, Cửa Hoàng Phương còn có các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho quá trình lắp đặt cửa cuốn được trơn tru.

Bên cạnh đó, đội ngũ thợ tay nghề cao của chúng tôi cũng luôn tận tình trong khâu lắp đặt và bảo hành, mang đến chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất cho các khách hàng.

Vui lòng liên hệ với Cửa Hoàng Phương để được tư vấn, hỗ trợ về cửa cuốn phong thủy.

 

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]