Cửa nhôm ALUPROF thân thiện với môi trường

Ngôi nhà có hệ thống cửa với khả năng cách nhiệt cao và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Hệ thống cửa thân thiện môi trường còn giúp tiết kiệm điện năng, mang đến lợi ích về kinh tế trong quá trình sử dụng.

 
Nhom Aluprof 1
Ngôi nhà có hệ thống cửa nhôm Aluprof thân thiện với môi trường
 

Các yếu tố kinh tế khi lắp đặt hệ thống cửa

Hoàn thiện một ngôi nhà là quá trình đặt ra nhiều vấn đề đối với những người đang xây dựng các công trình như nhà ở, khách sạn, công ty…Các khách hàng hiện nay đã nhận thức rõ ràng hơn về các yếu tố kinh tế đi kèm khi lắp đặt hệ thống cửa nhôm.

Trong quá trình vận hành cửa nhôm thì hiệu quả của việc tiết kiệm năng lượng được các khách hàng cân nhắc. Khả năng cách nhiệt của cửa nhôm khiến cho không khí nóng hoặc lạnh bên ngoài không tác động được vào bên trong ngôi nhà. Độ kín khít tuyệt đối của cửa nhôm cũng giúp ngăn nước và các tác động bất lợi của môi trường đối với ngôi nhà.

Nhôm có những đặc tính ưu việt

Xu hướng xây dựng công trình trên thế giới và ở nước ta hiện nay hướng tới mô hình phát triển xanh. Nhôm là một trong những nguyên liệu thô được đánh giá cao với khả năng thân thiện môi trường.

Nhôm được điều chế bằng cách tách kim loại nhôm trong quặng boxit nhôm có lẫn SiO2 và chất Fe2O3. Nhôm có đặc tính nhẹ, có khả năng chống ăn mòn, đồng thời lại dễ tái chế mà vẫn được đặc trưng vốn có của nó.

Giải pháp nhôm của ALUPROF

Dù có nhiều đặc tính được đánh giá là khá ưu việt, song hệ thống cửa nhôm lại không phải là lựa chọn đầu tiên đối với một số khách hàng, bởi lẽ chi phí để lắp đặt cửa nhôm không phải là rẻ. Tuy nhiên, sử dụng cửa nhôm là cách để đầu tư dài hạn do chúng giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành. Cửa nhôm có độ bền và khả năng chống chịu thời tiết cao hơn so với các vật liệu khác như gỗ và PVC.

Cửa nhôm cao cấp ALUPROF – giải pháp sinh thái và sáng tạo nhất được tạo ra bởi ALUPROF S.A., một nhà sản xuất đến từ Ba Lan. Đến nay, nhôm ALUPROF đã có vị thế nhất định trong thị trường cửa nhôm châu Âu và thế giới.

Các giải pháp cửa nhôm của ALUPROF S.A. có độ nhẹ khá tốt, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đáp ứng những thông số kỹ thuật khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu, đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống cửa sổ và cửa đi ALUPROF’s MB-104 có khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt giúp các tòa nhà tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm cửa sổ ALUPROF’s MB-79N được phát triển dựa theo phiên bản mới nhất của kỹ thuật sản xuất cửa nhôm hiện nay. Còn cửa nhôm ALUPROF’s MB-97N giúp cung cấp cho các khách hàng sản phẩm chất lượng hàng đầu với mức chi phí tối ưu.

 
Nhom Aluprof 2
Cửa nhôm Aluprof MB-104 cách nhiệt và cách âm tốt
Nhom Aluprof 79n 177
Nhôm Aluprof ứng dụng cho cửa đi và cửa sổ
 

Mua cửa nhôm ALUPROF chính hãng ở đâu?

Cửa Hoàng Phương tự hào trở thành một trong ba nhà phân phối chính thức nhôm nhập khẩu châu Âu ALUPROF tại Việt Nam. Đến với Cửa Hoàng Phương, quý khách hàng sẽ được:

Lựa chọn sản phẩm chính hãng với đa dạng các loại cửa, có mẫu sẵn giúp cho các khách hàng dễ dàng chọn lựa

Các chuyên viên có chuyên môn cao, nhiệt tình tư vấn các loại cửa nhôm ALUPROF phù hợp với công trình của khách hàng

Có các máy móc hiện đại đảm bảo sản xuất ra các loại cửa nhôm đảm bảo phát huy tối đa công năng

Đội ngũ nhân sự có tay nghề cao, thi công sản phẩm đúng kỹ thuật nhằm đạt được chất lượng theo đúng yêu cầu trong hợp đồng

Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường, có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đại lý và khách hàng cá nhân

Chính sách hậu mãi, bảo hành cửa nhôm chuyên nghiệp và có chương trình chăm sóc khách hàng trách nhiệm, tận tâm, chu đáo.

 

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]