Cửa nhôm xếp gập ALUPROF MB-86 FOLD LINE cao cấp

MB-86 FOLD LINE là loại cửa nhôm xếp gập của thương hiệu cửa nhôm châu Âu ALUPROF được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ cao cấp, tính thẩm mỹ và sự linh hoạt mà sản phẩm này mang lại.

Cua Nhom Xep Gap Mb 86 Fold Line 1

Chất liệu cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm xếp gập MB-86 FOLD LINE được chế tạo từ những thanh nhôm cao cấp của hãng ALUPROF. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, dưới sự điều khiển của các kỹ sư lành nghề. Đồng thời, sản phẩm còn đạt chất lượng cao với kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của cửa nhôm châu Âu trước khi được đưa ra thị trường.

 

Cua Nhom Xep Gap Mb 86 Fold Line 2

Khả năng cách âm, cách nhiệt cao

Sản phẩm cửa nhôm xếp gập MB-86 FOLD LINE được đánh giá cao về khả năng cách âm, cách nhiệt. Hệ nhôm bền chắc, ba lớp cửa, độ sâu cấu trúc là 86 mm đối với khung và 77 mm đối với cánh Khoang trung tâm của hệ nhôm được trang bị cầu cách nhiệt (rộng 24 mm cho khung và rộng 34 mm cho cánh) mang lại hiệu quả cách nhiệt thực sự rất tuyệt vời.

 

Cua Nhom Xep Gap Mb 86 Fold Line 3

Độ kín khít, kín nước

Đây là dòng cửa nhôm được đánh giá khá cao về công năng kín khít, kín nước. Sản phẩm đạt các tiêu chí rất cao với độ kín khít: Class 4 EN12207, độ kín nước: Class 9A (600 Pa), ENT220B. Điều này mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho gia chủ trong suốt quá trình sử dụng cửa nhôm xếp gập MB-86 FOLD LINE.

 

Cua Nhom Xep Gap Mb 86 Fold Line 4

Kết nối không gian

Cũng giống như đặc trưng của các loại cửa nhôm thuộc dòng cao cấp, cửa nhôm xếp gập MB-86 FOLD LINE có khả năng kết nối, tạo độ mở và thông thoáng cho không gian. Đây cũng chính là xu hướng lắp đặt cửa nhôm hiện đại được rất nhiều các khác hàng mong muốn.

 

Cua Nhom Xep Gap Mb 86 Fold Line 5

Linh hoạt sử dụng

Sự linh hoạt về sử dụng cửa nhôm xếp gập MB-86 FOLD LINE được các khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt trong những không gian có diện tích lớn thì cửa nhôm xếp gập mang đến sự sang trọng và phong cách riêng.

 

Cua Nhom Xep Gap Mb 86 Fold Line 6

Nên lắp đặt cửa nhôm xếp gập ALUPROF MB-86 FOLD LINE ở đâu?

Là đơn vị nhập khẩu chính thức nhôm châu Âu ALUPROF tại Việt Nam, Cửa Hoàng Phương đảm bảo phân phối sản phẩm chính hãng, phụ kiện đồng bộ tới tận tay các khách hàng.

Quý khách sẽ được trực tiếp xem các mẫu mã cửa nhôm các dòng cửa nhôm ALUPROF nói chung và cửa nhôm xếp gập ALUPROF MB-86 FOLD LINE nói riêng.

Chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp quý khách hàng có sự lựa chọn loại cửa nhôm phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích, mong muốn.

Đồng thời, hệ thống máy móc tự động hiện đại cửa Cửa Hoàng Phương giúp gia công các sản phẩm chất lượng cao, giúp cửa nhôm xếp gập MB-86 FOLD LINE đảm bảo phát huy tối đa công năng và độ bền.

Đến với Cửa Hoàng Phương, quý khách hàng sẽ có được vật liệu chính hãng, phụ kiện đồng bộ, bảo hành đúng cam kết, giá thành phù hợp – đó là những gì quý khách sẽ nhận được khi lắp đặt cửa nhôm cao cấp MB-86 FOLD LINE  tại Cửa Hoàng Phương.

Cửa nhôm xếp gập MB-86 FOLD LINE tạo nên đẳng cấp, chất lượng theo các tiêu chuẩn châu Âu cho công trình của bạn. Nếu bạn đang quan và có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm châu Âu cao cấp nói chung và cửa nhôm xếp gập MB-86 FOLD LINE nói riêng, hãy liên hệ với Cửa Hoàng Phương để được tư vấn, hỗ trợ.

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]