Cửa trượt Topal Prima

Là sản phẩm nổi bật của tập đoàn Topal được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, cửa trượt Topal Prima có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng cách âm cách nhiệt cao, độ kín khít, kín nước khá tốt và tính thẩm mỹ theo phong cách hiện đại. Cửa Hoàng Phương sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về cửa trượt Topal Prima để lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất.

Cua Truot Topal Prima 1
Cửa trượt Topal Prima là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng

Đặc điểm nổi bật của cửa trượt Topal Prima

  • Không giới hạn số lượng cánh, cho khoảng mở tối đa, đáp ứng không gian lớn

Với thiết kế không giới hạn số lượng ray, cửa trượt Topal Prima có thể đáp ứng không giới hạn số lượng cánh cửa, kích thước mỗi cánh lên tới 1.5 x 3m, cho khoảng mở tối đa, đáp ứng không gian cực lớn.

  • Chịu lực tốt và độ bền cao

Ray trượt bản rộng lên tới 18mm kết hợp với thanh đứng tăng cứng và nẹp tăng cứng ray, cửa đi trượt Topal Prima đáp ứng tốt cho công trình kích thước cửa lớn, đồng thời luôn giữ được khả năng vận hành nhẹ nhàng, bền bỉ.

  • Lựa chọn thêm ray trượt thấp, không gây vướng khi đi lại

Ray trượt của các dòng cửa trượt thông thường có chiều cao lên tới 35-45mm. Topal Prima có lựa chọn thêm ray trượt thấp chỉ 17mm, gạt bỏ lo ngại vướng chân thường gặp cho người sử dụng cửa trượt.

Cua Truot Topal Prima 2
Sản phẩm không giới hạn số lượng cánh, thoải mái lắp đặt

Cửa trượt Topal Prima đồng bộ, kín nước, cách âm

Cửa trượt Topal Prima được sản xuất dựa trên các chuẩn mực riêng cho sản phẩm với các tiêu chí đồng bộ từ thanh nhôm đến phụ kiện đi kèm.

Sản phẩm được thiết kế động bộ từ thanh nhôm đến phụ kiện và gioăng, đảm bảo tối ưu tính năng, chất lượng và độ bền khi sử dụng.

Khi sử dụng gioăng EPDM kết hợp với khóa đa điểm, cửa trượt Topal Prima đạt độ kín nước tối đa. Sản phẩm đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu EN1027, đạt khả năng kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9).

Sản phẩm đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu về độ cách âm EN140, đạt khả năng chống ồn lên tới 28 dB.

Cửa trượt Topal Prima thuộc phân khúc cửa cao cấp và là sản phẩm chất lượng cao nhất của Topal hiện nay.

Cua Truot Topal Prima 3
Các tính năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng

Quy cách kỹ thuật

Với cấu tạo đặc biệt không giới hạn số ray, cửa trượt Topal Prima có thể đáp ứng khoảng mở tối đa, đồng thời cũng có thể làm được cánh cửa cao tới 3m, đáp ứng không gian lớn công trình. Nhờ ray trượt bản rộng 18mm cùng thanh đứng tăng cứng và nẹp tăng cứng ray góp phần tạo nên độ bền và chất lượng của bộ cửa.

Kích thước cửa tối đa mỗi cánh: rộng 1.5m, cao 3m

Trọng lượng tối đa mỗi cánh: 80

Độ dày kính: 5-24mm

Độ dày vách nhôm: 5-24mm

Màu sắc: Cafe, ghi, xám đá, trắng, vân gỗ

Cua Truot Topal Prima 4
Quy cách kỹ thuật đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật

Lắp đặt cửa trượt Topal Prima ở đâu đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện hàng nhái, hàng giả trước nhu cầu lớn muốn lắp đặt cửa trượt Topal Prima của người tiêu dùng. Song bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng để đảm bảo độ bền đẹp cho công trình.

Cửa Hoàng Phương là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường cửa, đồng thời nằm trong Top 10 nhà phân phối lớn mạnh nhất của Tập đoàn Austdoor.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp vật liệu nhôm Topal Prima chính hãng, có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ; có các mẫu sẵn để khách hàng chọn lựa; có các công trình đã thi công thực tế để khách hàng tham khảo.

Bên cạnh đó, Cửa Hoàng Phương còn có chế độ bảo hành theo đúng chính sách của hãng, nhiệt tình, trách nhiệm, đảm bảo chất lượng công trình được bền đẹp lâu dài.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa trượt Topal Prima cho công trình của mình, hãy liên hệ với Cửa Hoàng Phương để được tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt.

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]