Hệ thống cửa tôn vẻ đẹp của ngôi nhà theo kiến trúc Pháp

Nằm trên mặt phố Tân Bình, phường Tân Dân, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc Pháp man­g vẻ đẹp độc đáo, khác lạ, vừa hiện đại vừa thân thiện. Hệ thống cửa của ngôi nhà đã được Cửa Hoàng Phương thi công đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

   
cua-nhom-topal
Hệ thống cửa được lắp đặt phù hợp với kiến trúc công trình
 

Cửa cuốn Austdoor được lắp đặt ngay ở mặt tiền tầng 1 đem đến vẻ ngoài trang nhã cho ngôi nhà. Đồng thời, cửa cuốn cũng có nhiều công năng với độ an toàn cao, khả năng vận hành êm ái, tốc độ mở cửa nhanh tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Ngôi nhà còn được lắp đặt khóa vân tay chính hãng với chất liệu thép cao cấp, bên trong là các mạch điện tử được lập trình, tích hợp công nghệ cảm ứng vân tay giúp đóng mở cửa nhanh chóng.

 
khoa-van-tay
Khóa vân tay giúp đóng mở cửa nhanh chóng mà không cần chìa khóa
 

Hệ thống cửa nan chớp lấy gió, cửa sổ mở hất, vách kính nhôm Topal Prima được thi công trên các tầng trên của ngôi nhà được Cửa Hoàng Phương tính toán kỹ lưỡng trong khâu thiết kế để vừa phát huy tối đa công năng của bộ cửa vừa tương thích với kiến trúc chung của cả ngôi nhà.

 
cua-chop
Cửa chớp lấy gió là điểm nhấn cho ngôi nhà thêm ấn tượng
 
cua-so-mo-hat
Cửa sổ mở hất vừa thông thoáng vừa kín đáo, chống mưa hất vào nhà
 

Sang trọng, trang nhã, thân thiện – Vẻ đẹp của ngôi nhà không chỉ đến từ kiến trúc mà còn có sự đóng góp không nhỏ của hệ thống cửa. Cửa Hoàng Phương luôn nỗ lực mang đến sự tinh tế và hữu ích trong từng bộ cửa mà đơn vị tư vấn và thi công. ­­­