Nhôm Topal liên tiếp xuất khẩu thành công sang thị trường Mỹ

Nhôm công nghiệp Topal được sản xuất tại Nhà máy Nhơn Trạch đã vượt qua các tiêu chí và yêu cầu khắt khe về chất lượng để xuất khẩu thành công sang thị trường Mỹ trong những ngày cuối cùng của năm 2021, tiếp tục mở rộng thị trường đầy hứa hẹn trong năm nay.
Topal 1
Từ giữa năm 2021, nhôm Topal đã chính thức có những lô hàng xuất khẩu nhôm Công nghiệp đầu tiên sang các thị trường lớn như: Mỹ, Canada, là lựa chọn của nhiều đối tác lớn.
Với khả năng mở khuôn linh hoạt, nhanh chóng cùng hệ thống dây chuyền đùn ép công suất lớn, có thể đùn billet nhôm với kích thước 10-12inch, đội ngũ nghiên cứu phát triển giàu kinh nghiệm, nhôm Topal đáp ứng yêu cầu các sản phẩm nhôm công nghiệp mọi kích thước từ rất lớn cho đến chi tiết linh kiện điện tử nhỏ như khung giá đỡ pin năng lượng mặt trời, ống vaccum tube máy hút bụi, khung viền tivi, tủ lạnh, máng cáp điện, các chi tiết máy điện tử…
Sự kiện xuất khẩu thành công nhôm Topal sang thị trường Mỹ đã khẳng định uy tín và chất lượng của thương hiệu nhôm Topal trên thị trường cửa nhôm kính. Đây cũng là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin khi lựa chọn nhôm Topal cho công trình của mình.
Nếu bạn đang quan tâm tới nhôm Topal, hãy liên hệ với Cửa Hoàng Phương – đơn vị phân phối hàng đầu nhôm Topal ở khu vực miền Bắc để được tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo và bảo hành lâu dài.

Công ty TNHH Hoàng Phương Việt Trì

Trụ sở: Số 285 Nguyệt Cư – Nông Trang – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Điện thoại/fax: 0982 186 348 / (0210) 3666 789

Fanpage: Cửa Hoàng Phương

Email: [email protected]